ANH NGỮ GURU – GURU’S ALWAYS BESIDE YOU

Để hỗ trợ tốt hơn về mặt cập nhật thông tin, trung tâm Anh ngữ Guru xin thông báo đến quý phụ huynh về chương trình “GURU’S ALWAYS BESIDE YOU”.

Chương trình này như một chiến dịch để yêu thương và quan tâm đến các bé nhiều hơn. Thông qua chương trình này, trung tâm muốn tạo nên sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa nhà trường cùng với bậc phụ huynh trong việc cập nhật tình hình học tập và các hoạt động đầy thú vị của trẻ tại trung tâm. Ngoài ra, còn có những hình ảnh và video trong quá trình các bé theo học tại trung tâm.

Trung tâm anh ngữ Guru

Để tham gia chương trình, quý phụ huynh vui lòng thực hiện các bước sau:

❤️Bước 1: Like và Share trang Fanpage của Guru.

❤️Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của quý phụ huynh và bé tại đây

❤️Bước 3: Tham gia vào Group GURU ENGLISH CENTER. Chờ tin nhắn phản hồi từ Fanpage và đến trung tâm Anh ngữ Guru để nhận những phần quà đáng yêu theo lịch hẹn được gửi đến.

GURU mong rằng ‘’GURU’S ALWAYS BESIDE YOU’’ sẽ mang đến cho quý phụ huynh sự yên tâm và hài lòng. Bên cạnh đó, chương trình cũng là một lời cam kết chất lượng giảng dạy của GURU.

Vậy quý phụ huynh còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nào? Cùng tham gia chương trình để nhận được nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *