CHƯƠNG TRÌNH GURU GIA SƯ ONLINE VÀ TRỰC TIẾP

Guru gia sư online và trực tiếp làchương trìnhhọc đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Bởi giúp cho việc học tiếng Anh của các bé trở nên thuận tiện, linh động và nhanh chóng hơn. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký cho bé của mình học tập. Quý phụ huynh hãy tham khảo qua bài viết sau đây của Guru nhé!

Trung tâm Anh ngữ Guru và sự phát triển để hoàn thiện

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Trung tâm Anh ngữ Guru đã trở thành một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh thiếu nhi uy tín tại TPHCM. Trung tâm được rất nhiều phụ huynh yêu mến, tín nhiệm và đăng ký cho con em mình học tập. Đồng thời giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè và người thân của mình. Điều này đã tiếp thêm năng lượng để Guru cố gắng trong việc dạy và truyền cảm hứng để các bé yêu thích môn tiếng Anh hơn.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại những cơ sở giáo dục uy tín. Môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị cần thiết. Guru áp dụng các phương pháp dạy khoa học, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Bài giảng được thiết kế sinh động, trực quan với hình ảnh và các video vui nhộn.

Ngoài các lớp học chính thì Guru cũng đang triển khai các lớp Guru gia sư online và trực tiếp. Dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 8 với nhiều cấp độ và chương trình học khác nhau. Các bài giảng online tại nhà được áp dụng khi bé không có thời gian đến học trực tiếp. Giúp bé không bị gián đoạn việc học tại trung tâm, cũng như có thời gian cho các môn học khác tại trường.

Guru gia sư online và trực tiếp

Nội dung Chương trình Guru gia sư online và trực tiếp

Guru gia sư online và trực tiếp được áp dụng tại trung tâm Guru hoặc tại nhà. Thầy cô sẽ dạy bằng 100% tiếng Anh với những bài học được thiết kế sinh động, trực quan và dễ hiểu. Giúp các bé cảm thấy hào hứng và dễ hiểu, từ đó tiếp thu bài một cách nhanh chóng hơn.

1/ Chương trình gia sư trực tiếp (học tại trung tâm)

+ Gia sư: Hỗ trợ giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh như Toán tiếng anh, khoa học tiếng anh hoặc các chương trình tiếng anh trên lớp của bé.

+ Dạy kèm: Bé sẽ được học chương trình luyện nghe nói theo chủ đề để luyện phản xạ.

+ Luyện thi: Hỗ trợ luyện thi cho bé ở các cấp độ khác nhau như Starters, Movers, Flyers, Ket, IELTS.

2/ Chương trình gia sư online (học tại nhà)

Nội dung của chương trình online cũng tương tự như chương trình Offline

– Các bé học tiếng Anh cùng với thầy cô thông qua ứng dụng Zoom.

– Thời gian học là 40 phút/buổi.

– Các bé sẽ tương tác với thầy cô trực tiếp qua slide/bài tập/giáo trình được chia sẻ qua ứng dụng Zoom.

– Thầy cô sẽ sửa bài tập đã giao trong quá trình học (vẫn đầy đủ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết).

Chương trình Guru gia sư online với thời gian học linh hoạt và việc giảng dạy mang tính cá nhân cao. Giúp bé có thể học bài mọi lúc, mọi nơi mà không bị gián đoạn việc học tập. Tùy vào từng thời điểm và sự sắp xếp thời gian học ở trường cũng như học thêm những môn học khác. Phụ huynh có thể đăng ký chương trình Guru gia sư online và trực tiếp cho bé ngay hôm nay.

Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua những cách thức sau:

Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

  • Địa chỉ: 37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  • SĐT: 028 3868 0809 – 0907 533 536
  • Gmail: tuvan.anhnguguru@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *