CÙNG GURU VUI TRUNG THU – CHƠI MÀ HỌC, HỌC MÀ CHƠI

Nhằm giúp các bé có một mùa Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Ngày 26/9/2020, Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru) đã tổ chức chương trình “Mid-Autumn Festival” tại trung tâm ở số 37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

Các bé rất hào hứng tham gia chương trình

Trong chương trình này, các bé được ôn lại những từ vựng đã học bằng những bức tranh sinh động. Tham gia một số trò chơi vui nhộn như: nhảy sạp, nhảy lò cò, ném bóng, truy tìm kho báu, nhìn hình đoán chữ, vẽ tranh, làm lồng đèn…

Lắng nghe cô phổ biến trò chơi
Cùng thầy ôn lại một số từ vựng bằng tranh vẽ
Cùng nhau nhảy sạp
Chơi trò ném bóng
Chơi trò nhảy lò cò
Team lắng nghe thầy hướng dẫn nè!
Gấp giấy cắt đèn lồng

Ngoài ra, các bé còn tham gia mini gameshow “rung chuông vàng” và trả lời các câu hỏi về chủ đề về trung thu, để được tặng những phần quà xinh xắn và đáng yêu.

Các bé hào hứng với gameshow “rung chuông vàng”

Qua chương trình, các bé vừa có thể vui chơi cùng bạn bè vừa ôn lại những từ vựng tiếng Anh mà thầy cô đã dạy. Điều này sẽ giúp các bé nhớ bài cũ lâu và dễ dàng tiếp thu bài mới hơn.

Cùng nhận quà trung thu từ Guru nào!

Học tập kết hợp vui chơi đã tạo nên hiệu quả tốt trong việc học tiếng Anh. Đó là lý do Guru được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn đăng ký cho con em mình học tập.

Để tìm hiểu về các chương trình học tiếng Anh của chúng tôi, quý phụ huynh hãy liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ bằng cách:

Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

Địa chỉ: 37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

SĐT: 028 3868 0809 – 0907 533 536

Gmail: tuvan.anhnguguru@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *