Giới thiệu

Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

Đào tạo và phát triển chương trình Tiếng Anh thiếu nhi dành cho trẻ từ 3 – 12 tuổi với tầm nhìn hướng tới xây dựng và trở thành tổ chức giáo dục uy tín, thẩm định và khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

doi-ngu-tieng-anh-guru

Guru Centre cam kết mang đến những giờ học hiệu quả và chất lượng, giúp học viên phát huy hết khả năng ngoại ngữ, đảm bảo nền tảng để đạt được đầu ra chuẩn Tiếng Anh qua các hệ thống bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên thế giới.

Guru sẽ luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh giáo dục và định hướng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường tiến tới nền giáo dục hiện đại và hội nhập thế giới bằng chính niềm tin, chất lượng và trách nhiệm của mình với sự phát triển của cong người và xã hội.

Trung tâm Anh ngữ Nhà thông thái Guru luôn luôn bám sát và phát huy các giá trị cốt lõi sau:

Tận tâm trong từng giờ học, không ngừng nghiên cứu, đổi mới phương pháp, áp dụng khoa học vào giảng dạy. Thấu hiểu và theo dõi sự tiến bộ từng ngày của học viên.
Chất lượng từ đội ngũ giáo viên, mỗi bài giảng luôn đảm bảo sự sinh động, thiết thực và ý nghĩa. Quy trình quản lý chất lượng được đánh giá trung thực và thường xuyên.
Làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao theo các quy trình chặt chẽ, cung cấp chương trình đào tạo bài bản.
Luôn coi sự phát triển của con người và xã hội tốt đẹp hơn là trách nhiệm không thể thiếu trong sự phát triển của công ty.

Các Khoá Học

    Đăng ký học thử miễn phí