GURU SUMMER 2017

CHƯƠNG TRÌNH HÈ GURU SUMMER DISCOVERY

Chương trình hè Anh Ngữ GURU SUMMER DISCOVERY là chương trình tiếng Anh mùa hè học mà chơi, làm theo dự án, và các chuyến dã ngoại thú vị, được giảng dạy và thuyết trình bằng 100% tiếng Anh và hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ. Chương trình bao gồm 4 modules liên tục trong 8 tuần với mỗi tuần là 1 chủ đề dự án.

MỤC TIÊU ĐẠT ĐƯỢC

  • Tiếp xúc 100% tiếng Anh trong ngày sẽ giúp bé phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp tốt, nâng cao khả năng khả năng Đọc – Hiểu,  làm projects và rèn kỹ năng Viết qua các bài báo cáo.
  • Rèn luyện cả thể chất và tư duy sáng tạo qua các hoạt động “ học mà chơi” vui hè.
  • Rèn luyện tính tự lập, kỹ năng sống và giao lưu văn hóa.
  • Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm được đặc biệt chú trọng và nâng cao giúp bé hội nhập thành công trong môi trường quốc tế.
  • Phong phú kiến thức về đời sống, tự nhiên và xã hội và được định hướng giới thiệu về nghề nghiệp.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

– Học bằng 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

      – Phương pháp giảng dạy theo mô hình dự án và kỹ năng thực tế

      – 4 modules (8 tuần) với 8 dự án thực tế cho từng tuần và 1 buổi tống kết cuối khóa.

      – 8 chuyến dã ngoại Fieldtrip đến các địa điểm vui chơi và học tập nổi tiếng ( như một ngày làm nông dân, khám phá thế giới xung quanh ta, trải nghiệm thế giới tranh 3D…)

Các hoạt động như làm việc nhóm, thuyết trình, hoạt động ngoài trời, giải quyết tình huống… rèn luyện bản thân qua các hoạt động thể chất, tư duy, âm nhạc, văn hóa đọc sách và ôn bài.

Ngoài ra, bé được đặc biệt chú trọng trau dồi các kỹ năng sống ( như kỹ năng quan sát thực tế, đặt câu hỏi, bảo vệ bản thân, sử dụng các công cụ phục vụ cho học tập…) , khám phá bản thân, ý thức cộng đồng, cư xử và hành vi văn minh.

Mỗi tuần 1 chuyến dã ngoại thực tế Fieltrip thực tế ( như một ngày làm nông dân, khám phá thế giới xung quanh ta, trải nghiệm thế giới tranh 3D,…) mang đến cho bé các trải nghiệm để khám phá thế giới tự nhiên, và đời sống xã hội vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, rèn luyện khả năng phản xạ hàng ngày.

Cùng với các hoạt động như Cooking Club, Art & Craf Club… không những giúp các bạn có được giây phút thư giãn thoải mái mà còn trang bị những kỹ năng mềm giúp các bạn học viên tự tin giao tiếp và hòa đồng hơn.

ĐÁNH GIÁ

  • Báo cáo hàng tuần của giáo viên, trợ giảng
  • Đánh giá cuối tuần qua các dự án
  • Đánh giá cuối khóa

NGÀY KHAI GIẢNG : 12/6/2017

THỜI GIAN HỌC: 8h00 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *