TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ THÚ VỊ CÙNG GURU SUMMER PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Guru Summer Discovery 2021 đang bước vào giai đoạn chuẩn bị để chào đón các bạn nhỏ đến tham gia. Khóa học hè với nhiều điều bổ ích và thú vị sẽ giúp các bé có những trải nghiệm mới. Guru Summer phong cách Nhật Bản là một trải nghiệm thú vị được áp dụng trong khóa hè này. Phong cách học này có những ưu điểm gì? Mang lại điều gì tốt cho các bé? Khám phá ngay nào!

Guru Summer phong cách Nhật Bản là gì?

Nhật Bản nổi tiếng là một đất nước sạch đẹp và ý thức người dân rất cao. Ngay từ khi còn nhỏ, các bé đã được rèn luyện tự làm những việc vừa sức mình để không phụ thuộc vào người lớn. Đó là lý do, các em bé tại Nhật thường có thể tự làm rất nhiều việc nhỏ như: vệ sinh cá nhân, mặc đồ, ăn cơm, dọn dẹp sau khi ăn, chuẩn bị bài vở…

Đó cũng là điều mà Guru muốn rèn luyện cho các học viên của mình. Tham gia khóa hè, các bé sẽ có một khoảng thời gian để học tập và sinh hoạt cùng nhau trong môi trường tiếng Anh. Đặc biệt là các bé sẽ tự mình làm những công việc đơn giản  phù hợp với lứa tuổi.

Guru Summer phong cách Nhật Bản  mang lại điều gì cho bé?

Đến với khóa học Guru Summer phong cách Nhật Bản đặc biệt này. Học viên sẽ được học kiến thức, hoạt động thể thao và tham gia các chuyến đi thực tế. Đây là cơ hội giúp các bé có cơ hội khám phá nhiều điều tuyệt vời về thế giới xung quanh. Ngoài ra, bé sẽ được chỉ dạy để có thể tự mình làm những công việc đơn giản như:

– Khi đến trung tâm, bé biết để dép lên kệ một cách ngay ngắn và ngăn nắp. Khi vào lớp học, bé biết lấy bàn ghế ra học bài và cất gọn gàng sau khi học xong.

– Khi đi ngủ, bé biết tự trải chiếu cũng như lấy chăn gối và đi ngủ đúng giờ. Sau khi ngủ dậy, bé sẽ biết tự dọn chăn gối của mình và cất vào tủ thật gọn gàng.

– Sau khi ăn xong, các bé biết dọn dẹp chén bát và lau bàn. Bé biết để các loại rác vào đúng nơi quy định. Việc này cũng giúp bé biết phân biệt rác hữu cơ và rác vô cơ, loại rác có thể và không thể tái sử dụng.

Tham gia Guru Summer Discovery 2021, các bạn nhỏ của chúng ta vừa được học vừa được thực hành. Giúp bé rèn luyện tính tự lập và tự chăm sóc bản thân, không ỷ lại vào người lớn.

Tìm hiểu Guru Summer phong cách Nhật Bản ngay hôm nay

Tham gia Guru Summer phong cách Nhật Bản 2021, bé được tham gia những hoạt động vui tươi. Giúp bé vừa có thể dễ tiếp thu kiến thức, lại có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích. Sau khóa hè, chắc chắn bé sẽ có KIẾN THỨC tiếng Anh tốt, NĂNG ĐỘNG và TỰ LẬP hơn.

Tuyệt vời quá phải không nào? Khóa học hè theo phong cách Nhật Bản chỉ có tại Trung tâm Anh ngữ Guru thôi! Quý Phụ huynh hãy tìm hiểu và đăng ký ngay, để bé có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong mùa hè này.

À! Khi đăng ký sớm, Quý phụ huynh cũng sẽ nhận được những ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn nhé!

Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *