Khóa hè Guru Summer Discovery

Chương trình hè Anh Ngữ GURU SUMMER DISCOVERY là chương trình tiếng Anh mùa hè cực kỳ bổ ích và vui nhộn được giảng dạy bằng 100% Tiếng Anh và hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ. Học mà chơi, làm theo dự án, và các chuyến dã ngoại thú vị giúp trẻ phát triển tiềm năng ngôn ngữ và tích lũy kỹ năng sống.

GURU SUMMER DISCOVERY
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO MÙA HÈ

100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Hình thành thói quen nói Tiếng Anh liên tục khi tiếp xúc 100% tiếng Anh trong ngày. Học viên có khả năng phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp, thuyết trình, nâng cao 4 kỹ năng nghe, nó, đọc, viết.

Giảng dạy theo dự án và phát triển kỹ năng

Mỗi tuần là một chủ đề, dự án thực hành cùng một chuyến dã ngoại làm phong phú kiến thức tự nhiên và xã hội, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, rèn luyện kỹ năng hàng ngày.

Rèn luyện tính tự lập và kỹ năng sống

Học tập và sinh hoạt trong tập thể không có cha mẹ giúp trẻ hình thành tính tự lập để giải quyết các vấn đề của bản thân. Học cách chia sẻ, làm việc nhóm và các kỹ năng sống từ những người xung quanh.

Guru Summer Discovery – chương trình Tiếng Anh hè giảng dạy bằng 100% tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ dành cho trẻ từ 5 -12 tuổi. Với phương châm học mà chơi, chơi mà học, học Tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp giảng dạy theo từng chủ đề, thực hành dự án, học viên sẽ nâng cao 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, được rèn luyện cả thể chất và tư duy sáng tạo.

Chương trình bao gồm các modules liên tục trong kỳ nghỉ hè với mỗi tuần là 1 chủ đề dự án, bao gồm các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình, hoạt động ngoài trời, giải quyết tình huống, các hoạt động rèn luyện bản thân qua các hoạt động thể chất, âm nhạc, văn hóa đọc sách và ôn bài.

Mỗi tuần 1 chuyến dã ngoại mang đến trải nghiệm thực tế khám phá tự nhiên, đời sống xã hội. Đặc biệt chú trọng trau dồi các kỹ năng sống.

Đăng ký để tham gia 01 tuần học thử hoàn toàn miễn phí chương trình Tiếng Anh tại Guru, để thấy rõ sự tiến bộ của trẻ và trải nghiệm phương pháp giáo dục độc đáo tại Guru.

Đừng ngần ngại điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây, Guru sẽ test đầu vào cho bé và sắp xếp thời gian học thử phù hợp nhất.

    Đăng ký học thử miễn phí