Khoá học Kỹ Năng Thực Tế (D.I.Y)

Khóa học kỹ năng thực tế D.I.Y (Do It Yourself) cung cấp các bài học kỹ năng cần thiết cho trẻ nhỏ từ 3 - 12 tuổi được giảng dạy bằng Tiếng Anh với 100% Giáo viên bản ngữ. Với phương pháp học 4 giác quan: “mắt thấy, tai nghe, tay sờ, miệng nói”, mô phỏng các tình huống thực tế sinh động, trực quan, giúp học viên dễ tiếp thu và áp dụng trong thực tế.

Tại sao nên chọn chương trình kỹ năng thực tế D.I.Y?

Học Tiếng Anh kết hợp phát triển các kỹ năng tự lập ngay từ nhỏ.
Nâng cao sự tự tin, phản xạ giao tiếp và phát âm chuẩn. Hình thành ngữ điệu đàm thoại, thuyết trình hay và thói quen ứng xử với người nước ngoài.
Mỗi tuần một chủ đề hấp dẫn với phương pháp học sinh động, trực quan, sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích mở rộng thế giới quan cho các học viên nhí và khuyến khích trẻ tìm tòi, khám phá những điều mới ạ xung quanh.
Với lớp học mở, học viên sẽ làm quen và kết bạn với những người bạn mới. Nhận thức các tình huống xảy ra và tự chủ giải quyết tình huống của mình trong lớp dưới sự hướng dẫn của Giáo viên. Qua mỗi bài học sẽ xây dựng ý thức tự lập chủ động hằng ngày và có những tư duy vấn đề theo cách của riêng mình.
Học viên được hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để thực hiện và giải quyết các công việc dựa trên các tình huống được mô phòng thực tế, quen thuộc. Từ đó, học viên có thể áp dụng các kiến thức, từ vựng đã học trong giao tiếp và các vấn đến hằng ngày.

Khóa học kỹ năng thực tế D.I.Y (Do It Yourself) dành cho trẻ từ 3 – 12 tuổi, cung cấp kỹ năng (tự lập, làm việc nhà, đảm bảo an toàn, khám phá thế giới… ) cần thiết trong cuộc sống. Chương trình được giảng dạy bằng 100% giáo viên bản ngữ. Với phương pháp học 4 giác quan: “mắt thấy, tai nghe, tay sờ, miệng nói”, mô phỏng các tình huống thực tế sinh động, trực quan, giúp học viên sẽ tiếp thu và áp dụng trong thực tế.

Chương trình với thời lượng 1 tuần/ buổi, song song và bổ trợ cho chương trình Tiếng Anh nền tảng, tạo sự liên tục trong việc học, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian cho toàn bộ quá trình học Tiếng Anh của trẻ.

“Do It Yourself – Để con trưởng thành hơn qua mỗi bài học”.

Đăng ký để tham gia 01 tuần học thử hoàn toàn miễn phí chương trình Tiếng Anh tại Guru, để thấy rõ sự tiến bộ của trẻ và trải nghiệm phương pháp giáo dục độc đáo tại Guru.

Đừng ngần ngại điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây, Guru sẽ test đầu vào cho bé và sắp xếp thời gian học thử phù hợp nhất.

    Đăng ký học thử miễn phí