Tiếng Anh Mầm Non (3 – 6 tuổi)

Từ 3 - 6 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ tiếp thu ngôn ngữ, việc tiếp thu ngôn ngữ sớm sẽ kích thích sự phát triển của trí tuệ và sáng tạo, đặc biệt là khi thường xuyên được tiếp xúc ngôn ngữ trong một môi trường lý tưởng. Chương trình Tiếng Anh Mầm Non thông qua các bài học trực quan sinh động, từ đó trẻ sẽ được làm giàu vốn từ thông qua các trò chơi vận động và các trò đóng vai.

Chương Trình Tiếng Anh Mầm Non (Guru Tots) – Ươm Mầm Phát Triển Khả Năng Anh Ngữ

Kiến thức Tiếng Anh

Chuẩn hóa phát âm với 100% Giáo viên bản ngữ, làm quen với ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh, rèn luyện khả năng nghe hiểu, phản biện và tự tin giao tiếp. Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, chuẩn bị cho chương trình Tiếng Anh cấp Tiểu học.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp học thế kỉ 21, trực quan sinh động, các bài học được kết hợp tối đa các loại hình vận động qua các trò chơi, múa hát, kể chuyện, đóng vai, flashcards… để trẻ ghi nhớ từ tốt nhất và khuyến khích nói nhiều hơn. Lồng ghép rèn luyện các chuẩn mực ứng xử cho trẻ.

Tổ chức lớp học

Lớp học gồm một Giáo viên bản ngữ và hai trợ giảng. Học viên được cập nhật tình hình học tập thông qua hệ thống online và được cung cấp bài tập hỗ trợ và tham khảo tại nhà. Giáo trình học: My Little Island, Oxford.

Trung tâm Anh ngữ Guru xây dựng chương trình tiếng Anh thông thái dành riêng cho trẻ từ 3-6 tuổi (Guru Tots) có thể phát huy được khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất qua mô hình dạy học thế kỷ 21 với các hoạt động trực quan sinh động, phù hợp với lứa tuổi như: học hát, chơi trò chơi, đọc truyện, làm dự án nhỏ, đóng kịch, các hoạt động thể chất và hoạt động ngoài trời khác…

Trẻ sẽ được chuẩn hóa phát âm, làm quen với các ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh, rèn luyện khả năng nghe hiểu và đáp lại với giáo viên nước ngoài. Đây được coi là cách tốt nhất để phát huy khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ ở gian đoạn vàng học ngôn ngữ.

Chương trình Tiếng Anh Mầm Non được chia làm 4 cấp độ Stars, Moons, Suns và Sky tương thích với chương trình giáo dục anh văn mầm non Quốc gia. Tổng thời lượng mỗi cấp độ gồm 2 module (module A và B) và khoá Foundation chuẩn bị cho bé vào lớp 1 sẵn sàng tiếp tục chương trình Cambridge cấp độ tiểu học.

“Cùng Guru tham gia chương trình học Tiếng Anh Thông Thái để trở thành những nhà thông thái tương lai”

Đăng ký để tham gia 01 tuần học thử hoàn toàn miễn phí chương trình Tiếng Anh tại Guru, để thấy rõ sự tiến bộ của trẻ và trải nghiệm phương pháp giáo dục độc đáo tại Guru.

Đừng ngần ngại điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây, Guru sẽ test đầu vào cho bé và sắp xếp thời gian học thử phù hợp nhất.

    Đăng ký học thử miễn phí