Tiếng Anh Thiếu Niên (11 – 14 tuổi)

Chương Trình Tiếng Anh Thiếu Niên (Young Talents)

Kiến thức Tiếng Anh

Chuẩn hóa phát âm với 100% Giáo viên bản ngữ, làm quen với ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh, rèn luyện khả năng nghe hiểu, phản biện và tự tin giao tiếp. Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, chuẩn bị cho chương trình du học.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp học thế kỉ 21, trực quan sinh động, các bài học được kết hợp tối đa các loại hình vận động qua các trò chơi, múa hát, kể chuyện, đóng vai, flashcards… để trẻ ghi nhớ từ tốt nhất và khuyến khích nói nhiều hơn. Lồng ghép rèn luyện các chuẩn mực ứng xử cho trẻ.

Tổ chức lớp học

Lớp học gồm một Giáo viên bản ngữ và hai trợ giảng. Học viên được cập nhật tình hình học tập thông qua hệ thống online và được cung cấp bài tập hỗ trợ và tham khảo tại nhà.

Trung tâm Anh ngữ Guru xây dựng chương trình tiếng Anh thiếu niên dành riêng cho các bạn từ 11 – 14 tuổi (Young Talents) có thể phát huy được khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất qua mô hình dạy học thế kỷ 21 với các hoạt động trực quan sinh động.

Từ 11 đến 14 tuổi, trẻ bước vào môi trường học tập mới ở cấp 2, với số lượng kiến thức nhiều hơn. Do đó, những giờ học trên lớp với nhiều bộ môn khác nhau sẽ làm trẻ quá tải và dẫn đến việc bỏ sót kiến thức khi thiếu thời gian thực hành. Hiểu được nhu cầu này, Guru đã cho ra mắt chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên với mục tiêu giúp các bé nắm vững kiến thức ở trường, đồng thời phát triển thêm các kĩ năng để sẵn sàng cho việc du học hoặc luyện thi các chứng chỉ Quốc tế.

“Cùng Guru tham gia chương trình học Tiếng Anh Thông Thái để trở thành những nhà thông thái tương lai”

Đăng ký để tham gia 01 tuần học thử hoàn toàn miễn phí chương trình Tiếng Anh tại Guru, để thấy rõ sự tiến bộ của trẻ và trải nghiệm phương pháp giáo dục độc đáo tại Guru.

Đừng ngần ngại điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây, Guru sẽ test đầu vào cho bé và sắp xếp thời gian học thử phù hợp nhất.

    Đăng ký học thử miễn phí