Tiếng Anh Tiểu Học (6 – 12 tuổi)

Từ 6 đến 10 tuổi, trẻ có nhu cầu giao tiếp, tương tác, khám phá và vận động cao… Đây cũng là giai đoạn phát triển khả năng tiếp nhận, thành thạo 2-3 ngôn ngữ và nhận thức về việc học Tiếng Anh của trẻ. Chương trình Tiếng Anh Tiểu Học với mục tiêu giúp trẻ phát huy hết khả năng ngôn ngữ, vận dụng cao trong môi trường học tập ở trường và các bài học thực tế.

Chương trình Tiếng Anh Tiểu Học (Guru Kids) – Nâng Tiếng Anh lên một tầm cao mới

Kiến thức Tiếng Anh

Chuẩn hóa phát âm với 100% giáo viên bản ngữ, tự tin giao tiếp, thuyết trình và phản biện. Nâng cao 4 kỹ năng Tiếng Anh (Nghe – Nói – Đọc – Viết) chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge.

Phương pháp

Phương pháp giảng dạy thế kỉ 21, kết hợp rèn luyện kỹ năng thực tế thông qua xây dựng tình huống, bài thực hành nâng cao Tiếng Anh, kích thích trí não ghi nhớ, tư duy sáng tạo và nhận định vấn đề.

Tổ chức lớp học

Lớp học gồm một giáo viên bản ngữ và hai trợ giảng. Học viên được cập nhật tình hình học tập thông qua hệ thống online, được cung cấp bài tập hỗ trợ và tham khảo tại nhà. Giáo trình học: Our Discovery, Oxford.

Hoạt động ngoài trời (2 lần/khóa)

2 buổi học ngoài trời với Giáo viên bản ngữ giúp thay đổi không gian mới mẻ để trẻ thích thú hơn với việc học, tạo sự tự tin trong giao tiếp và tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Trung tâm Anh ngữ Guru xây dựng chương trình tiếng Anh thông thái dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tuổi (Guru Kids) với mô hình học thế kỷ 21, các bài học trực quan sinh động thông qua hoạt động thể chất, rèn luyện kỹ năng, thực hành và hoạt động ngoài trời… Học viên được chuẩn hóa phát âm, hình thành ngữ điệu đàm thoại tiếng Anh, cách trình bày và phản biện Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Đây được coi là cách tốt nhất để phát huy hết khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ ở gian đoạn vàng học ngôn ngữ và nâng việc Tiếng Anh lên một tầm cao mới.

Chương trình Tiếng Anh Tiểu Học được chia làm 4 cấp độ Starters, Movers, Flyers và Young Leaders tương thích với chương trình giáo dục Tiếng Anh Tiểu học Quốc gia. Tổng thời lượng mỗi cấp độ gồm 2 module (module A và B). Song song đó, học viên còn được hỗ trợ luyện tập dạng đề thi Cambridge (từ Starters, Movers đến Flyers) để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng mà bé cần có.

“Cùng Guru tham gia chương trình học Tiếng Anh Thông Thái để trở thành những nhà thông thái tương lai”

Đăng ký để tham gia 01 tuần học thử hoàn toàn miễn phí chương trình Tiếng Anh tại Guru, để thấy rõ sự tiến bộ của trẻ và trải nghiệm phương pháp giáo dục độc đáo tại Guru.

Đừng ngần ngại điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây, Guru sẽ test đầu vào cho bé và sắp xếp thời gian học thử phù hợp nhất.

    Đăng ký học thử miễn phí