Khởi động chương trình Guru Summer Discovery 2021

Mùa hè sắp đến rồi, các bé có dự định gì chưa? Bé sẽ cùng với gia đình về quê, đi du lịch hay tự học thêm tại nhà? Để mùa hè này của bé không chỉ vui mà còn bổ sung được nhiều kiến thức bổ ích. Quý phụ huynh hãy đăng ký chương trình Guru Summer Discovery 2021, với chủ đề SCHOLARLY SEMESTER – Học Kỳ Thông Thái  cho bé tại Trung tâm Anh ngữ Guru. Cùng khám phá khóa học hè thú vị này qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về chương trình Guru Summer Discovery 2021

Guru Summer Discovery 2021 là gì?

Guru Summer Discovery là khóa học hè được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Anh ngữ Guru. Khóa học nhận được sự yêu thích của rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ hiện nay. Bởi khóa học giúp các bạn nhỏ vừa được vui chơi cùng bạn bè, vừa có cơ hội khám phá rất nhiều điều thú vị về cuộc sống xung quanh. Điều này giúp cho mùa hè của các bé trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.

Chủ đề khóa học hè 2021: SCHOLARLY SEMESTER – Học Kỳ Thông Thái

– Thời gian học: Từ 14/06 – 06/08/2021

– Đối tượng tham gia: Các bé từ 4 – 14 tuổi

– Thời gian học: 8 tuần với mỗi tuần là một chủ đề khác nhau

– Mỗi tuần các bé đều sẽ được tham gia Fieldtrip

– Tham gia các hoạt động thực tế, tham quan trải nghiệm…

Guru Summer Discovery 2021

Bé sẽ học gì trong chương trình Guru Summer Discovery 2021?

Guru Summer Discovery 2021 với chủ đề SCHOLARLY SEMESTER – Học Kỳ Thông Thái, có thời gian học kéo dài từ 14/06 – 06/08/2021. Như vậy, các bé sẽ có 8 tuần cùng nhau học tập và tham gia các hoạt động thực tế. Giúp các bé nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và vui chơi hàng ngày.

+ Chủ đề học tập: Đến với Guru Summer Discovery 2021, mỗi tuần các bé sẽ được học tập với những chủ đề khác nhau. Do đó, các bé có cơ hội biết được nhiều từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau.

+ Tham gia Fieldtrip: Các bé được tham gia các chuyến đi thực tế, tham quan nhiều địa điểm khác nhau. Bé được khám phá nhiều điều thú vị, cũng như có cái nhìn thực tế về đời sống hiện nay.

+ Các hoạt động: Ngoài giờ học trên lớp, các bé còn được học các kỹ năng mềm và tham gia các hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. Như vậy các bé có thể thỏa thích vận động và có thời gian thư giãn sau mỗi giờ học.

Trong khóa học Guru Summer Discovery 2021, các bé sẽ sử dụng 100% tiếng Anh để học với thầy cô và trò chuyện cùng bạn bè. Điều này giúp các bé làm quen với việc sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. Từ đó giúp khả năng nghe và nói của bé sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Guru Summer Discovery 2021

Đăng ký chương trình Guru Summer Discovery 2021 như thế nào?

Tiếp nối thành công của các khóa học hè trước, cũng như được sự tin tưởng và yêu mến của Quý Phụ huynh và các bé. Guru tiếp tục tổ chức khóa học Guru Summer Discovery 2021, chủ đề SCHOLARLY SEMESTER – Học Kỳ Thông Thái. Nhằm giúp các béphát triển nhanh chóng về khả năng Anh ngữ, trở nên năng động và hoạt bát.

Quý Phụ huynh hãy tìm hiểu và đăng ký khóa học cho bé ngay tại Trung tâm Anh ngữ Guru. Bé sẽ được hòa mình vào không khí vui tươi và vô cùng bổ ích cùng thầy cô, bạn bè. Được tham gia những hoạt động thú vị của một mùa hè không thể nào quên.

Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *