KỸ NĂNG THỰC TẾ TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA BÉ

ky-nang-tieng-anh-cho-tre

1. Vì sao bé cần học tập thêm kĩ năng trong chương trình học tiếng anh.

  • Trẻ có thể bắt đầu học từ 3 – 12 tuổi. Ở thời điểm này trẻ có thể nói được tiếng anh, thông qua những phương pháp giảng dạy của các trung tâm ngoại ngữ.
  • Bên canh đó trẻ có thể phát huy hết khả năng vốn có khi có sự kết hợp giữa việc học và việc chơi một cách hợp lý. Ở các trung tâm anh ngữ việc đưa những trò chơi vào giúp trẻ có thể học từ vựng mới một cách nhanh chống, và tự tin giao tiếp tiếng anh trong lớp một cách tự nhiên, theo phản xạ của trẻ.
  • Ngoài ra trẻ cần được rèn luyện kỹ năng sống, để bản thân có thể tiếp thu, học hỏi, tiềm tòi, những điều mới lạ xung quanh mình. Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện,  trong nhận thức và cả trong cách sử dụng ngôn ngữ thứ hai.

trẻ được giáo viên bản ngữ hướng dẫn làm vòng tay

Điều này sẽ giúp trẻ em phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, hoàn thiện phát âm từ lúc còn bé tích lũy vốn từ vựng nhằm do đó trẻ có thể giao tiếp bằng tiếng anh một cách tốt nhất.

Xem thêm clip trẻ thuyết trình bằng tiếng anh của trung tâm Anh Ngữ Guru

“Học tập của trẻ trở nên đơn giản và thú vị hơn”

trẻ được học tiếng anh qua những tình huống thực tế

Mỗi tuần một chủ đề, giúp trẻ không bị nhàm chán, mà còn hứng thú say mê học hỏi. Bên cạnh đó trẻ cũng có thể tự làm nên những món quà nhỏ tặng cho ba mẹ, giúp trẻ trưởng thành hơn và năng cao kỹ năng sống.

2. BÉ PHÁT HUY HẾT KHẢ NĂNG KHI NÀO?

Bé vừa học tập, vui chơi, và cả khi say mê làm việc, bé thường rất tập chung vào những gì mình đang làm, với bé những hành động cử chỉ hướng dẫn của giáo viên bản xứ đều được bé ghi nhận lại và làm theo một cách nhanh chống.

Bé học tập tiếng anh thông qua các tình huống thường ngày, bé sẽ phản xạ một cách nhanh chống, phòng học không quá bé để bé có thể di chuyển tham gia các trò chơi một cách dễ dàng. Một môi trường tốt, bé có thể tiếp thu tiếng anh tốt hơn. Trung tâm Anh Ngữ Guru là một trong những trung tâm tốt nhất với đủ các điều kiện giúp trẻ học tập. Với nhiều chủ đề trong học tập khác nhau, giúp bé không bị nhàm chán.

Xem thêm về trường anh ngữ Guru

Trẻ đang tự làm vòng tay cho mình qua sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ

Vì vậy, Cha mẹ nên cùng bé trải nghiệm các phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ, ngay lúc bé còn học mầm non, và những kỹ năng sống để hình thành thói quen học tiếng anh cho bé ngay từ bây giờ.

Xem thêm về chương trình D.I.Y

(1) Comment

  • where to buy viagra 14/03/2019 @ 8:38 Chiều

    Thank you for sharing your thoughts. I really appreciate your efforts and I am waiting for your further post
    thank you once again.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *