MIỄN PHÍ THI THỬ CAMBRIDGE CHUẨN QUỐC TẾ

1/ Chứng chỉ Cambridge quốc tế là gì?

  •  Chứng chỉ Quốc Tế Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh của Đại Học Cambridge (University of Cambridge ESOL Examinations).
  • Chứng chỉ Cambridge được công nhận bởi hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn Thế Giới. Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm, chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn.
Các chứng chỉ Cambridge

2/ Chứng chỉ Quốc Tế Cambridge được công nhận như thế nào tại Việt Nam?

  • Chứng chỉ Cambridge bao gồm nhiều cấp độ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE … Tại Việt Nam, việc đạt được chứng chỉ Starters, Movers, Flyers từ 10 khiên trở lên là một trong những điều kiện bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu Học được tiếp tục học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên tại TP.HCM.
  • Nhằm tạo điều kiện cho các bé được trải nghiệm kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge, GURU English Center tổ chức KỲ THI THỬ CAMBRIDGE MIỄN PHÍ DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC HỌC SINH các cấp độ từ Starters, Movers, Flyers,…

Đối tượng:

Tất cả các bé biết viết và biết đọc - Độ tuổi từ 5 tuổi đến 13 tuổi.

Thời gian:

Chiều Thứ Bảy, ngày 29 tháng 08 năm 2020.

Địa điểm:

37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Thể lệ đăng kí thi Cambridge MIỄN PHÍ:

  • Quý Phụ huynh vui lòng gọi đến Hotline: 0907 533 536
  • Đăng kí trực tiếp tại Trung tâm Anh ngữ GURU: 37, Hồ Bá Kiện, phường 15, Quận 10, tp.HCM
  • Qua link fanpage Guru: fb.com/gurucentre.vn (Bài ghim đầu trang) – Quý Phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng kí dự thi cho bé vào form đã đính kèm trong bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *