MỘT NGÀY TẠI KHÓA HỌC GURU SUMMER DISCOVERY 2021

Khóa học Guru Summer Discovery 2021 được diễn ra từ 6-8 tuần với nhiều hoạt động thú vị đang đến rất gần. Vậy trong suốt khóa học hè, các bé sẽ học ra sao và tham gia các hoạt động nào? Cùng Guru bật mí về một ngày của bé tại khóa hè, cũng như những lợi ích mà các bé sẽ đạt được sau khóa hè nhé!

Lịch trình hoạt động tại khóa học Guru Summer Discovery 2021

Nói đến việc học hè, dường như các bé đều không cảm thấy hào hứng chút nào. Bởi bé đã có một thời gian rất dài học trong trường và học thêm bên ngoài. Do vậy việc học thêm trong hè, đặc biệt là học tiếng Anh sẽ khiến bé trở nên chán nản.

Tuy nhiên, khóa học hè tại GURU sẽ giúp các bạn nhỏ được tiếp cận với tiếng Anh bằng những phương pháp hoàn toàn mới. Các bé không chỉ được học kiến thức mà còn được khám phá được rất nhiều điều thú vị từ cuộc sống xung quanh. Vậy một ngày của bé tại khóa học Guru Summer Discovery 2021 sẽ như thế nào nhỉ?

GURU SUMMER DISCOVERY 2021

Các bé sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ 8h – 16h30 với lịch trình như sau:

Buổi sáng: Các bé sẽ cùng nhau học kiến thức tiếng Anh với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ. Mỗi tuần các bé sẽ học một chủ đề về các lĩnh vực khác nhau.

Buổi chiều: Các bé sẽ được học các môn ngoại khóa và rèn luyện thể chất như: bơi lội, bóng đá, bóng rổ, nhảy, vẽ, máy tính…

Field Trip: Đặc biệt, mỗi tuần các bé sẽ được đến một địa điểm tham quan thực tế như: Bảo tàng 3D, KizCiti, Vietopia, Happy Farm…

Lợi ích của khóa học Guru Summer Discovery 2021

Khác với những khóa học tiếng Anh khác, Guru Summer Discovery 2021 không đặt nặng vấn đề học kiến thức. Bằng những trò chơi vui nhộn, những hoạt động thể thao bổ ích và các chuyến đi thú vị. Các bé sẽ dễ dàng học, cảm nhận và tiếp thu tiếng Anh hơn. Điều này cũng giúp các bé cảm thấy yêu thích và có thể nói tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên.

Chắc chắn với từ 6-8 tuần cùng nhau học tập và sinh hoạt trong môi trường với 100% tiếng Anh. Tham gia khóa học Guru Summer Discovery 2021, các bạn nhỏ sẽ “thu hoạch” được rất nhiều lợi ích như:

GURU SUMMER DISCOVERY 2021

– Phát huy tối đa về khả năng Anh ngữ, tự tin thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh.

– Học thêm nhiều từ mới về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh.

– Việc tham quan nhiều địa điểm, để tận mắt thấy – tai nghe và tay thực hiện. Giúp các bé khám phá được nhiều điều thú vị và hiểu biết hơn về cuộc sống xung quanh.

– Hoạt động thể chất giúp các bé rèn luyện sức khỏe, trở nên năng động và tự lập hơn.

– Tham gia các hoạt động đội nhóm, giúp bé biết gắn kết, chia sẻ và giúp đỡ mọi người hơn.

Một ngày của bé tại khóa học Guru Summer Discovery 2021 với biết bao thú vị phải không nào? Nếu Quý Phụ huynh muốn bé yêu của mình được tiếp cận với tiếng Anh theo cách tự nhiên. Giúp bé trở nên yêu thích mỗi khi tới lớp học và “trưởng thành” hơn sau mỗi khóa học. Hãy đăng ký khóa hè ngay hôm nay tại.

Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *