[New] Guru Summer Discovery 2018

💥💥 HÈ SIÊU VUI NHỘN, TIẾNG ANH CÀNG VƯỢT TRỘI 💥💥

CHƯƠNG TRÌNH HÈ GURU SUMMER DISCOVERY 2018

Mỗi mùa hè tới, việc lựa chọn một môi trường học hay chơi phù hợp với con luôn là bài toán khó cho các bậc phụ huynh. Vì đây là kỳ nghỉ dài nhất trong năm, khoảng thời gian để các bé có thể TRẢI NGHIỆM và KHÁM PHÁ rất nhiều hoạt động và địa điểm thú vị.

Để tất cả các con có 1 mùa hè đầy màu sắc, phát triển các kỹ năng sống và bứt phá Tiếng Anh vượt trội, hãy cho các con yêu tham gia các hoạt động bổ ích tại Trung tâm Anh ngữ Guru trong mùa hè này bố, mẹ nhé!

Chương trình hè Anh Ngữ GURU SUMMER DISCOVERY là chương trình tiếng Anh mùa hè học mà chơi, làm theo dự án, và các chuyến dã ngoại thú vị, được giảng dạy và thuyết trình bằng 100% tiếng Anh và hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ. Chương trình bao gồm 8 tuần học với mỗi tuần là 1 chủ đề dự án.

MỤC TIÊU

  • Tiếp xúc 100% tiếng Anh trong ngày sẽ giúp bé phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp tốt, nâng cao khả năng khả năng Đọc – Hiểu,  làm projects và rèn kỹ năng Viết qua các bài báo cáo.
  • Rèn luyện cả thể chất và tư duy sáng tạo qua các hoạt động “ học mà chơi” vui hè.
  • Rèn luyện tính tự lập, kỹ năng sống và giao lưu văn hóa.
  • Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm được đặc biệt chú trọng và nâng cao giúp bé hội nhập thành công trong môi trường quốc tế.
  • Phong phú kiến thức về đời sống, tự nhiên và xã hội và được định hướng giới thiệu về nghề nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH & HOẠT ĐỘNG

Chương trình bao gồm 8 tuần học được giảng dạy bằng 100% Giáo viên bản ngữ, kết hợp phương pháp giảng dạy theo mô hình dự ánTiếng Anh ứng dụng thực tế.

8 tuần học, 8 chủ đề hấp dẫn và 8 chuyến Fieldtrip thú vị. Qua đó giúp bé mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh cũng như mở rộng hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau, khám phá thế giới xung quanh và trải nghiệm những hoạt động thú vị mà các bé chưa từng được trải qua.

 LỢI ÍCH THIẾT THỰC

Bên cạnh việc tận dụng thời gian vui chơi mùa hè để phát triển, tạo nền tảng Tiếng Anh vững chắc, Guru Summer Discovery 2018 sẽ giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng sống như tự tập, bảo vệ an toàn trong các tình huống nguy hiểm, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, chia sẻ… Từ đó, trẻ sẽ hình thành nhận thức đúng đắn về cuộc sống và học tập hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ

  • Báo cáo hàng tuần của giáo viên, trợ giảng
  • Đánh giá cuối tuần qua các dự án
  • Đánh giá cuối khóa

THỜI GIAN: từ 11.06.2018 – 03.08.2018 (từ thứ 2 đến thứ 6)

(2) Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *