NGỮ PHÁP TIẾNG ANH – LÀM THẾ NÀO ĐỂ HOÀN THIỆN NGỮ PHÁP

ngu-phap-tieng-anh

Tại sao ngữ pháp tiếng anh lại quan trọng?

Ngữ pháp tiếng anh là hệ thống tổ chức một ngôn ngữ. Các quy tắc ngữ pháp giống như các biển báo giao thông và quy tắc của đường. Các biển báo và luật lệ giao thông giữ cho những chiếc xe di chuyển về đích một cách an toàn. Ngữ pháp giúp tất cả chúng ta đi đúng hướng đến đích và giao tiếp một cách rõ ràng.

Ngữ pháp tiếng anh

Bạn sẽ phải học các quy tắc nếu bạn muốn học tiếng Anh. Nhưng, nhiều người tập trung quá nhiều vào các quy tắc và sợ mắc lỗi đến mức họ sợ nói tiếng Anh. Đừng để điều đó xảy ra với bạn.

Tầm quan trọng của việc luyện tập tiếng Anh hàng ngày

Thực hành tiếng Anh mỗi ngày giống như đi cùng một chuyến đi mỗi ngày. Bạn sẽ có thể sử dụng quy tắc ngữ pháp tiếng anh mà không cần suy nghĩ về nó. Hầu hết người bản ngữ hiếm khi nhớ các quy tắc ngữ pháp. Nếu bạn hỏi một người bản ngữ về một điểm ngữ pháp tiếng anh, họ có thể nói: “tôi không thể cho bạn biết lý do tại sao. Tôi chỉ biết nó nghe có vẻ đúng hoặc nghe có vẻ sai”. Khi bạn đọc hoặc nghe tiếng Anh mỗi ngày, bạn sẽ rèn luyện bộ não của mình áp dụng các quy tắc để cấu trúc của ngôn ngữ sẽ phù hợp với bạn. Tất nhiên bạn phải học các quy tắc ngữ pháp trước tiên, nhưng với rất nhiều thực hành, sẽ dễ dàng hơn để nhớ cách sử dụng chúng.

Quy tắt ngữ pháp tiếng anh

Khi bạn học ít nhất một quy tắc ngữ pháp. Bạn sẽ nghe thấy nhiều ví dụ về ngữ pháp mới trong video. Nhưng bạn cũng sẽ nghe thấy các ví dụ về các quy tắc bạn đã học trong các bài học trước đây khi chúng xảy ra một cách tự nhiên trong cuộc trò chuyện. Bằng cách này, bạn sẽ có được sự cân bằng của các quy tắc và thực hành để đôi tai của bạn có thể quen với những gì nghe có vẻ đúng.

Nghe ngữ pháp tiếng anh

Nghe là một trong những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng nhất có thể sử dụng cho việc học. Luôn lắng nghe cẩn thận về ngữ pháp mà bạn đã học và xác định những gì bạn nghe thấy trong nhiều hoạt động. 

Lắng nghe điểm ngữ pháp là điều bạn có thể làm trong cuộc sống hàng ngày. Nghe những người nói tiếng Anh trên xe buýt, trên đài phát thanh, TV hoặc trong một bài hát. Lắng nghe điểm ngữ pháp bạn đang học tại Trung tâm tiếng Anh. Bao nhiêu lần bạn nghe nó? Khi bạn nhận thức được ngữ pháp mọi người sử dụng khi họ nói, bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó hơn.

Nghe ngữ pháp

Nghe và viết

Một cách khác để nhớ những gì bạn nghe là viết nó. Trong hoạt động này, bạn nghe thấy một người mô tả nơi đồ đạc trong phòng. Bạn phải viết những gì bạn nghe thấy. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội để viết câu với giới từ đúng.
Trong hoạt động này, bạn sẽ cần viết câu với các từ theo đúng thứ tự. Các chủ ngữ, động từ, giới từ đều phải theo đúng thứ tự và đừng quên dấu câu!

Nói!

Nói câu và câu hỏi với điểm ngữ pháp sẽ giúp bạn nhớ cách thực hiện khi bạn đang nói chuyện với người khác. Bạn sẽ nghe người bản ngữ, sau đó nói vào micrô để ghi âm chính mình, và cuối cùng lắng nghe và so sánh những gì bạn nói với phiên bản của người bản ngữ.

Ngữ pháp trong khóa học tiếng Anh đầu tiên

Tại Guru bé sẽ học những điều cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh trong Khóa học tiếng Anh đầu tiên với Giáo viên bản xứ, giáo viên Việt Nam, Ngoài ra không thể thiếu trợ giảng tiếng anh.

Kết hợp việc học tiếng anh với clip, hình ảnh, cử chỉ cơ thể của giáo viên bản xứ, bên cạnh đó sự hỗ trợ của trợ giảng tiếng Anh, giúp bé tiếp thu một cách nhanh chống. từ vựng và cả ngữ pháp trong tiếng anh.

Tham gia thực hành trong lớp học

Guru luôn làm cho ngữ pháp tiếng anh dễ hiểu hơn, một phần vì sử dụng nhiều ví dụ. Đặt câu hỏi cho các, và bé sẽ có thể thực hành trả lời nhanh trong lớp học. Vì vậy, các bé sẽ không ngại ngùng khi trả lời các câu hỏi của giáo viên.  

Thực hành là chìa khóa để làm cho ngôn ngữ tự nhiên hơn đối với các bé. Các quy tắc rất dễ quên, nhưng tại GURU bé sẽ thực hành ngữ pháp tiếng anh trong nhiều hoạt động khác nhau, sử dụng tất cả 4 kỹ năng của ngôn ngữ: đọc, viết, nghe và nói. Chúng tôi muốn bé cảm nhận ngữ pháp nghe đúng, nhìn đúng và cảm thấy đúng.

Xem thêm fanpage Guru:
https://www.facebook.com/gurucentre.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *