Phần mềm học tiếng anh hay nhất cho bé

ung-dung-hoc-tieng-anh-online-Monkey-Junior

Khi thời đại công nghệ số bùng nổ, thì việc cho bé học tiếng anh qua các phần mềm học tiếng anh là điều mà bậc phụ huynh nên làm. Nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và không có khuyết điểm. Vậy hãy cùng Guru tìm hiểu vì sao nên chọn các phần mềm học tiếng anh và những phần mềm tiếng anh được ưa chuộng nhất

Vì sao nên chọn phần mềm học tiếng anh giao tiếp cho trẻ

Như đã nói trên khi xã hội công nghệ bùng nổ những phần mềm được dựng nên vô số kể, trong đó có cả những phần mềm giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả. Việc bạn cho trẻ học tiếng anh qua các phần mềm giúp việc học của bé được diễn ra dễ dàng hơn, thuận tiện hơn bao giờ hết.

– Bạn có thể cho trẻ học mọi lúc mọi nơi, miễn là có bậc phụ huynh kèm cặp để tránh hậu quả trẻ sử dụng các thiết bị công nghệ không đúng chủ đích.

– Phần mềm được tích hợp vào trong laptop, máy tính bảng hay thậm chí là chiếc điện thoại di động nhỏ bé. Điều này cho thấy sự tiện dụng của những phần mềm. Thay vì tìm kiếm 1 đống tài liệu cho bé thì chỉ cần mở điện thoại ra là đã có rất rất nhiều tài liệu để có thể học.

– Một tin tuyệt vời là các ứng dụng học tiếng anh này hầu như là miễn phí. Những phần mềm phải trả phí thì chỉ khoảng dưới 10 USD/ tháng. Những phần mềm bắt buộc trả phí thường sẽ có những bài giảng rất và tài liệu rất tuyệt, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Trên đây là một vài lý do khiến bạn hãy đầu tư cho con mình những phầm mềm tự học tiếng anh

Những phầm mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ hiện nay

Những phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Như đã nói hầu hết những phầm mềm cho việc tự học tiếng anh đều là miễn phí. Nhưng với những bản miễn phí sẽ bị hạn chế nhiều mặt. Ví dụ đối với những bản miễn phí sẽ xuất hiện nhiều quảng cáo trên trang và hạn chế về lượng tài liệu. Còn đối với những bản nâng cấp trả phí người dùng sẽ được một trải nghiệm tối ưu hơn, không xuất hiện quảng cáo trên ứng dụng, nhiều tài liệu cao cấp hơn.

ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite được biết đến là một ứng dụng, phần mềm học tiếng anh tốt nhất nổi tiếng với tài liệu đặc biệt thích hợp cho trẻ. Những nội dung trong bài học là những bộ phim hoạt hình, những bài nhạc học tiếng anh thú vị và đầy màu sắc. Bên cạnh đó đây được đánh giá là một ứng dụng được thiết kế với giao diện đẹp phù hợp với trẻ em và dễ sử dụng. Một điều đặc biệt của ứng dụng này phụ huynh có thể kiểm soát được danh sách phát của những video.

Ứng dụng phù hợp với những trẻ em dưới 8 tuổi. Đặc biệt là những trẻ em từ 2 đến 5 tuổi bởi trong độ tuổi này trẻ rất nhạy với những hình ảnh và âm thanh. Điều này giúp trẻ tiếp thu một cách rất tốt.

chuchu-tv-phan-mem-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-be

Monkey Junior

Cũng không kém gì so với ChuChu TV Lite, Monkey Junior là một phần mềm học tiếng anh hiệu quả cho bé được đánh giá cao và nhiều review tích cực. Ứng dụng này có một điều rất hay là phân cấp độ cho học viên. Có 3 cấp độ từ dễ đến khó, thích hợp với từng độ tuổi và năng lực của bé. Những tài liệu để học trong ứng dụng này được lọc theo từng chủ đề như: đồ vật, con vật, rau củ quả, phương tiện giao thông, các hành động,…

Phương pháp dạy của ứng dụng Monkey Junior được luân phiên theo nhiều giọng phát âm của người bản xứ và được luân phiên nhau điều này đã được chứng minh giúp bé cải thiện khả năng nghe nói của bé một cách đáng kể. Bạn có thể học trên Monkey Junior mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có internet. Bạn có thể tải qua CH play hoặc Apple Store.

ung-dung-hoc-tieng-anh-online-Monkey-Junior

ABC Kid

Một ứng dụng vừa học vừa chơi cực kì hiệu quả cho trẻ. Ứng dụng hỗ trợ cả 2 hệ điều hành là Android và IOS.
Phần mềm phù hợp với những trẻ từ 3 đến 7 tuổi – độ tuổi cần nhận diện mặt chữ. Nội dung học của ứng dụng ABC Kid này là những trò chơi đơn giản giúp trẻ nhận diện mặt và ghi nhớ mặt chữ, những trò chơi như ghép chữ kết hợp với những âm nhạc và âm thanh gây kích thích cho trẻ trong quá trình tự học. Bên cạnh đó mẹ có thể đăng nhập vào ứng dụng với chế độ giáo viên để cùng học với con mình.

phan-mem-hoc-tieng-anh-abc-kid

Trên đây là 3 ứng dụng với 3 cách dạy khác nhau được Guru chia sẻ với các bạn. Nếu bạn biết những ứng dụng nào hay ho, bổ ích và có những tài liệu thú vị thì hãy cho chúng mình biết với nhé. Một vài lưu ý nhỏ cho bậc phụ huynh khi để trẻ học tiếng anh qua các phần mềm học tiếng anh. Hãy lưu ý đến trẻ để tránh việc trẻ sử dụng thiết bị điện tử vào những mục đích không như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *