TẠI SAO CHA MẸ NÊN CHO TRẺ EM HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ?

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu giúp người dân các nước có thể dễ dàng giao tiếp khi có cơ hội học tập, làm việc, du lịch… Đó là lý do nhiều phụ huynh đã cho trẻ em học tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Việc này giúp ích gì cho quá trình phát triển cũng như tương lai sau này của trẻ? Tham khảo bài viết sau đây của Guru nhé!

Những ưu điểm khi cho trẻ em học tiếng Anh từ nhỏ

Khả năng ghi nhớ tốt và phát âm chuẩn

Thông thường việc học tập sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta được tiếp cận khi còn nhỏ. Bởi khả năng ghi nhớ, bắt chước âm thanh và nhận diện hình ảnh rất tốt. Do đó, cho trẻ em học tiếng Anh từ nhỏ giúp kích thích não bộ hoạt động và hình thành phản xạ nhanh chóng. Điều này giúp trẻ có thể dễ dàng nghe và học cách phát âm giống với người bản xứ hơn.

Trẻ em học tiếng anh

Khơi gợi niềm yêu thích tiếng anh

Các chương trình học tiếng anh cho trẻ em hiện nay được xây dựng rất sinh động. Trẻ em học tiếng anh qua bài hát, câu đố hoặc trò chơi với những hình ảnh bắt mắt, sinh động. Nhằm thu hút sự chú ý và tập trung của trẻ, giúp trẻ có cảm giác vừa học vừa chơi. Từ đó khơi gợi cho trẻ sự yêu thích tiếng anh, chăm chỉ học và tiến bộ một cách nhanh chóng.

Giúp trẻ khám phá thế giới, mở mang kiến thức

Đây cũng là một trong những điều tuyệt vời mà tiếng anh mang lại hiện nay. Bởi chỉ khi có thể đọc sách và trò chuyện được bằng tiếng anh, bạn mới có thể tìm hiểu về đất nước của họ. Do vậy, khi được tiếp xúc với tiếng anh từ nhỏ, trẻ sẽ có cơ hội khám phá về các nền văn hóa và các lĩnh vực khác nhau. Giúp trẻ mở mang kiến thức và dễ dàng hòa nhập khi được tiếp xúc với bạn bè quốc tế.

Giúp trẻ tự tin trong giao tiếp

Trong quá trình học tiếng anh, trẻ sẽ học nói nhiều để ghi nhớ lâu và phát âm chuẩn hơn. Trẻ cũng có cơ hội khám phá thêm nhiều điều mới lạ và vui chơi cùng bạn bè qua các bài học tiếng anh. Giúp trẻ chủ động, mạnh dạn trò chuyện với thầy cô và vui chơi cùng bạn bè hơn. Do vậy đây được xem là môi trường quan trọng, giúp trẻ trở nên tự tin và năng động hơn.

Trẻ em học tiếng anh

Giúp trẻ có nhiều lựa chọn trong tương lai

Rất nhiều các trường học trên thế giới hiện nay sử dụng tiếng anh trong giảng dạy. Ở một số trường, đây còn là một trong những tiêu chí xét tuyển du học sinh bắt buộc. Việc cho trẻ em học tiếng Anh từ sớm, giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ vững chắc. Tạo sự thuận lợi cho việc học tập ở các ngôi trường quốc tế trong nước hoặc đi du học. Từ đó mang lại nhiều cơ hội tốt để lựa chọn công việc trong tương lai.

Nên cho trẻ em học tiếng Anh tại đâu?

Được tiếp xúc với môi trường tiếng anh từ sớm mang đến cho trẻ rất nhiều lợi ích quan trọng. Tuy nhiên cũng không vì thế mà cha mẹ gò bó hay ép buộc, sẽ tạo áp lực cho con. Để trẻ có môi trường học tập tiếng anh tốt nhất, cha mẹ nên tìm đến những trung tâm anh ngữ uy tín.  Vậy trẻ em học tiếng anh ở đâu tốt?

Guru được biết đến là trung tâm anh ngữ thiếu nhi hàng đầu tại TPHCM, được rất nhiều cha mẹ tin tưởng và lựa chọn. Bởi chúng tôi chú trọng chất lượng giảng dạy, với mỗi lớp tối đa chỉ 12 bé. Thầy cô không chỉ dạy kiến thức, mà còn áp dụng các buổi học thực tiễn trong suốt khóa học. Giúp trẻ có những trải nghiệm học tập kết hợp vui chơi vô cùng bổ ích.

Trẻ em học tiếng anh

Guru hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn của một môi trường học tập chuẩn quốc tế:

– 100% giáo viên giảng dạy là người bản xứ.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

– Phương pháp dạy khoa học, đa dạng.

– Kết hợp các buổi học kỹ năng thực tế.

– Nhiều khóa học phù hợp với từng lứa tuổi.

Trung tâm anh ngữ Guru mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập anh ngữ thân thiện và hiệu quả. Giúp trẻ em học tiếng anh sớm để thuận lợi cho việc học tập, cũng như tương lai sau này. Quý phụ huynh có thể liên hệ đến cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các khóa học phù hợp với lứa tuổi của con em mình.

Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

  • Địa chỉ: 37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  • SĐT: 028 3868 0809 – 0907 533 536
  • Gmail: tuvan.anhnguguru@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *