Tại sao Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em thường tổ chức Fieldtrip?

Fieldtrip là gì? Tại sao các Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em thường kết hợp các buổi Fieldtrip trong giảng dạy tiếng anh? Đó là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là các phụ huynh. Bởi ngoài học trong lớp, các bé còn thường xuyên được đến các địa điểm khác nhau để học tập. Trung tâm anh ngữ Guru sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Fieldtrip là gì?

Field Trip là chuyến đi thực tế, là những chương trình mà bé được tham gia, được mắt thấy, tai nghe và chính tay thực hiện. Fieldtrip có rất nhiều hoạt động khác nhau: thuyết trình, thảo luận nhóm, tham quan…

Thiếu nhi là độ tuổi năng động, thích những môi trường vui vẻ và có nhiều đồ chơi. Đặc biệt là trong môi trường học tiếng anh, một môi trường mới với ngôn ngữ khác lạ. Vừa giúp bé vừa dễ ghi nhớ từ vựng, tạo thêm niềm vui để bé yêu thích môn học này. Thầy cô tại các Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em phải có những bài giảng thú vị và các trò chơi vui nhộn.

Thay vì ngồi một chỗ và nghe giảng, các bé thích được tham gia các trò chơi. Có thể là những trò chơi vận động nhẹ hoặc đòi hỏi sự suy nghĩ, suy đoán đơn giản. Trong suốt khóa học, thầy cô cần thêm những “gia vị” mới, để các bé thêm phần hứng thú với buổi học và yêu thích bộ môn này hơn. Do vậy, các Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi thường tổ chức các buổi Fieldtrip để các bé tham gia.

Các hoạt động trong buổi Fieldtrip tại Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em Guru

Trung tâm anh ngữ Guru thường tổ chức các buổi Fieldtrip với nhiều hoạt động khác nhau:

Thuyết trình: Các bé sẽ được hướng dẫn thuyết trình theo chủ đề, nhằm trau dồi khả năng anh ngữ và tự tin phát biểu trước đám đông.

Ngày lễ: Trung tâm thường tổ chức các chương trình vui chơi và học tập cho bé tại trung tâm vào các ngày lễ như: trung thu, halloween, noel…

Công viên: Các bé sẽ được tham quan công viên và chơi các trò chơi vận động. Giúp các bé một ngày vui chơi thú vị, tạo sự hòa đồng và gắn kết tình cảm trong lớp.

Câu lạc bộ thể thao: Bé sẽ được tham gia các môn thể thao yêu thích như bơi lội, đá bóng, bóng rổ… nhằm tăng cường thể lực và rèn luyện sức khỏe.

Ngoài ra, bé còn được đến rất nhiều nơi như: bảo tàng, thư viện, vườn thực vật, sở thú… Tìm hiểu về những điều diễn ra trong đời sống của con người và các sinh vật trong tự nhiên…

Ưu điểm của các buổi Fieldtrip

Kết hợp Fieldtrip trong giảng dạy tiếng anh ở các trường học và Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em. Giúp ích rất nhiều trong việc dạy bé học tốt bộ môn tiếng anh, cũng như hoàn thiện các kỹ năng thực tế.

– Các bé được tham gia nhiều hoạt động tham quan và vui chơi cùng bạn bè.

– Học tập kết hợp vui chơi khơi gợi sự hào hứng, giúp bé tiếp thu tốt hơn.

– Đến các địa điểm tham quan giúp bé biết nhiều điều về thế giới xung quanh.

– Học thêm được nhiều từ vựng tiếng anh về các chủ đề khác nhau.

– Bé được tự tay làm những công việc phù hợp, nhằm rèn luyện khả năng tự lập.

– Kích thích sự tìm tòi, sáng tạo của bé trong học tập cũng như trong cuộc sống.

– Tạo cho bé sự tự tin trước đám đông.

Bất cứ cha mẹ nào cũng đều mong muốn cho con em mình vừa học tập tốt, lại có thể tự tin và dạn dĩ trong cuộc sống. Điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ dạy tiếng anh tốt và được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em Guru chắc chắn là nơi mà phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng.

Để tìm hiểu về trung tâm cũng như các khóa học phù hợp với lứa tuổi của bé, quý phụ huynh hãy liên hệ đến:

 Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

  • Địa chỉ: 37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  • SĐT: 028 3868 0809 – 0907 533 536
  • Gmail: tuvan.anhnguguru@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *