THAM QUAN BẾN NHÀ RỒNG CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ GURU

Mỗi chuyến Fieldtrip sẽ đem lại cho các bạn nhỏ của Trung tâm Anh ngữ Guru thêm nhiều kiến thức. Do vậy, buổi tham quan Bến Nhà Rồng vừa qua sẽ là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. Bởi các bé đã được tìm hiểu về hành trình tìm đường cứu nước của Bác Hồ kính yêu. Cũng như quá trình xây dựng và giữ gìn đất nước đầy gian khổ của cha ông ta.

TRUNG TÂM ANH NGỮ GURU
Fieldtrip HO CHI MINH MUSEUM

Cùng Trung tâm Anh ngữ Guru tìm hiểu về cụm di tích Bến Nhà Rồng

Bến Nhà Rồng hay có tên gọi chính thức là Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cụm di tích kiến trúc – bảo tàng nằm bên sông Sài Gòn, số 01 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 1864 – 1955, đây là trụ sở của hãng vận tải Messageries maritimes tại Sài Gòn.

Ngày 5/6/1911, ngày mà người thanh niên Nguyễn Tất Thành (Chủ tịch Hồ Chí Minh) đã xuống con tàu Amiral Latouche Tréville làm phụ bếp để có điều kiện sang châu Âu.  Đây là sự kiện mở đầu cho hành trình cách mạng của Bác Hồ, đó cũng là lý do mà địa điểm này được rất nhiều người biết đến.

Fieldtrip HO CHI MINH MUSEUM
TRUNG TÂM ANH NGỮ GURU
TRUNG TÂM ANH NGỮ GURU
Fieldtrip HO CHI MINH MUSEUM

Từ 1975, nơi đây đã được xây dựng lại thành khu lưu niệm Hồ Chí Minh. Ngày 5/6 được chọn là Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước ở Việt Nam. Cho đến nay, địa danh này đã trở thành địa điểm tham quan của du khách trong và ngoài nước. Để tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Chuyến Fieldtrip của Trung tâm Anh ngữ Guru mang lại điều gì cho bé?

Tham quan

Ngày 17/4/2021, Trung tâm Anh ngữ Guru đã tổ chức cho các bé chuyến Fieldtrip HO CHI MINH MUSEUM. Giúp các bạn nhỏ của chúng ta có một chuyến đi để tìm hiểu về lịch sử đất nước. Đồng thời thay đổi không gian để các bé được tiếp cận với thực tế nhiều hơn..

Trong chuyến Fieldtrip tại Bến Nhà Rồng lần này, các bé được tham qua bảo tàng Hồ Chí Minh. Tìm hiểu về quá trình tìm đường cứu nước của Bác và đấu tranh giữ nước của cha ông. Các bé được nghe thuyết trình về các nhân vật và hiện vật, gắn liền với từng giai đoạn trong suốt quá trình tham gia cách mạng của Bác.

TRUNG TÂM ANH NGỮ GURU
TRUNG TÂM ANH NGỮ GURU

Thu hoạch

Kết thúc chuyến tham quan, các bạn nhỏ của Trung tâm Anh ngữ Guru đã “thu hoạch” được những gì?

– Biết thêm được nhiều điều bổ ích và ý nghĩa về cuộc đời của Bác Hồ cũng như lịch sử đất nước.

– Được học thêm nhiều từ vựng mới như: museum, president, history, war, harbor, country, Independence day, Liberation…

– Tham gia trò chơi, trả lời những câu hỏi liên quan và nhận được những món quà đáng yêu.

Không chỉ học kiến thức Anh ngữ, học viên của Guru còn thường xuyên được tham gia các chuyến Fieldtrip. Đây là những chuyến đi thực tế mà các bé được tận mắt nhìn, tai nghe và tay thực hiện. Giúp bé mở mang thêm nhiều kiến thức và khám phá được nhiều điều về cuộc sống xung quanh.

Trong những khóa học tiếp theo các bé sẽ được tham gia nhiều chuyến đi thực tế thú vị nữa.Vì vậy học tập tại Trung tâm Anh ngữ Guru, các bé sẽ có những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và cần thiết cho tương lai.

TRUNG TÂM ANH NGỮ GURU
TRUNG TÂM ANH NGỮ GURU

Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *