TIẾNG ANH MẦM NON: TIẾP XÚC SỚM LỢI HAY HẠI?

Tiếng anh cho trẻ mầm non hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những bậc phụ huynh tại Việt Nam. Chương trình tiếng anh mầm non cho bé liệu có tốt không, khi bé vẫn chưa hiểu hết tiếng Việt.

1.      Trẻ mầm non học tiếng anh sớm nên hay không nên?

Cho trẻ mầm non tiếp xúc sớm với tiếng anh có tốt không, khi mà bé còn chưa hiểu rõ về tiếng Việt? Đó là một câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh boăn khoăn.

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, giai đoạn từ “3 – 6 tuổi” là giai đoạn vàng của trẻ. Ở giai đoạn này trẻ sẽ phát triển mạnh về “khả năng ngôn ngữ”

“3 – 6 tuổi” là giai đoạn vàng cho trẻ tiếp thu ngôn ngữ

Do đó, dạy trẻ song ngữ vào thời gian này sẽ giúp trẻ tiếp thu và phản xạ tốt hơn khi trưởng thành

2.      Chương trình tiếng anh mầm non có khiến trẻ nhầm lẫn với tiếng Việt?

Vào thời điểm “3 – 6 tuổi” khi tiếp xúc với tiếng Anh, trẻ vẫn có thể một số nhầm lẫn giữa 2 thứ tiếng. Tuy nhiên, đây là một vấn đề thường thấy. Sau một thời gian, trẻ sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa hai thứ tiếng và tự bản thân khắc phục điều đó.

Trẻ dễ nhầm lẫn giữa hai thứ tiếng những theo đó trẻ sẽ dần nhận ra sự khác nhau

Nhưng, các bậc phụ huynh vẫn cần một định hướng rõ ràng cho quá trình học của bé.

3.      Dạy tiếng anh mầm non qua các hoạt động vui chơi, giải trí

Thời điểm trẻ từ 3 tuổi trở lên rất ưa thích các trò chơi hoạt động giải trí. Trẻ dễ dàng tiếp thu những điều mới qua các hình ảnh, màu sắc và hoạt động.

Vì vậy, các bậc cha mẹ có thể dạy cho bé tiếng anh thông qua những hình ảnh thực tế trực quan. Từ đó, sẽ giúp trẻ tiếp thu tiếng anh nhanh hơn.

Việc sử dụng hình ảnh trực quan giúp trẻ ghi nhớ nhanh hơn

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể cho bé xem những phim hoạt hình tiếng anh với phụ đề. Hoặc cho trẻ nghe những bài hát thiếu nhi với giai điệu sôi nổi.

4.      Vậy sao không để trẻ tham gia cùng GURU nhỉ?

Tại sao trẻ nên tham gia các khóa học của GURU? Đơn giản là vì các chương trình của GURU được nghiên cứu và xây dựng phù hợp cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Tại GURU, trẻ sẽ được tiếp xúc với 100% giáo viên là người bản ngữ. Được học tiếng anh thông qua các hình ảnh thực tế trực quan. Từ đó, giúp trẻ tiếp thu tiếng anh nhanh hơn. Xây dựng khả năng phản xạ và giao tiếp cho trẻ.

Ngoài ra, GURU còn có những khóa học kỹ năng kèm theo, giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết.

Vậy quý phụ huynh còn chần chờ gì nữa? Hãy gọi ngay 0907 533 536 để được GURU ENGLISH CENTER tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *