Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi Guru và sự kết hợp tuyệt vời

Việc tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ thiếu nhi tại TPHCM là điều không hề khó khăn. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín và tận tâm thì đó không phải là điều dễ dàng. Guru là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín, nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh hiện nay. Guru không chỉ chào đón nhiều học viên mà còn kết hợp với nhiều đơn vị trường học khác. Tạo nên những thay đổi tích cực trong học tập và vui chơi cho thiếu nhi tại TPHCM.

Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi

Kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Guru, bé được gì?

Trung tâm Anh ngữ Guru chuyên giảng dạy bộ môn tiếng Anh, cho các bé thuộc lứa tuổi thiếu nhi từ 3 – 12 tuổi. Với những ưu thế về môi trường học tập hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy khoa học. Trung tâm nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và sự yêu mến của học viên.

Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi

Đặc biệt trung tâm Anh ngữ thiếu nhi Guru, còn thường xuyên kết hợp với nhiều trường học tại TPHCM. Các đơn vị kết hợp có thể tổ chức cho bé đến tham quan và học tập tại trung tâm. Hoạt động này, giúp các bé có cơ hội tham quan môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế. Đồng thời thay đổi môi trường, tạo sự hào hứng giúp các bé học tập tốt hơn.

Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi

Đến với Guru, bé được tham quan lớp học, học các từ vựng đơn giản cùng thầy cô bản xứ. Ngoài ra, các bé còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, vẽ tranh, tô màu, dán giấy… Sau buổi học, các bé đều có được những phần quà nhỏ xinh xắn do chính tay mình làm ra. Đồng thời bé có dịp được khám phá môi trường học tập mới, tạo điều mới lạ và thú vị.

Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi

Guru – Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi hàng đầu cho bé

Sự kết hợp này thật là thú vị và cần thiết cho bé phải không nào?

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm trung tâm Anh ngữ thiếu nhi tại TPHCM, thì Guru sẽ là một môi trường học tập vô cùng lý tưởng. Nếu các đơn vị mầm non muốn tìm kiếm sự kết hợp giữa học tập và vui chơi cho bé. Guru chắc chắn sẽ là môi trường tuyệt vời, nên liên hệ và tìm hiểu ngay hôm nay.

Hãy cùng Guru tạo dựng cho bé một môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất. Để đảm bảo bé có nền tảng tiếng Anh vững chắc, nhanh chóng phát huy khả năng trong học tập. Liên hệ ngay đến Guru để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học tiếng Anh cho bé càng sớm càng tốt nhé!

 Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

  • Địa chỉ: 37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  • SĐT: 028 3868 0809 – 0907 533 536
  • Gmail: tuvan.anhnguguru@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *