TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THIẾU NHI GURU MỪNG GIÁNG SINH 2020

Giáng sinh đang đến rất gần khiến cho lòng người háo hức chờ đợi, đặc biệt là các bạn nhỏ. Biết được điều này, Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiếu Nhi Guru đã tổ chức buổi Fieldtrip “Christmas 2020”. Nhằm tạo cho các bé một sân chơi bổ ích cùng thầy cô và bạn bè của mình.

Lễ Giáng Sinh là gì?

Lễ Giáng Sinh còn được gọi là Noel, Christmas là một lễ hội thường niên kỉ niệm ngày sinh của Chúa Giêsu. Do đó Noel được xem là ngày lễ quan trọng nhất của Thiên chúa giáo.

Cho đến ngày này, Noel đã trở thành một lễ hội được người dân khắp thế giới yêu thích. Bởi đây là ngày mà mọi người cùng nhau đến nhà thờ xem hoạt cảnh ra đời của Chúa Giêsu. Đặc biệt là cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất bản thân, gia đình và bạn bè của mình.

Đón Lễ Giáng Sinh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiếu Nhi Guru

Ai cũng tưng bừng chào đón Giáng Sinh, đặc biệt là các bạn nhỏ. Bởi các bé sẽ được ông già Noel tặng quà, cùng cha mẹ đi chơi, đến nhà thờ cầu nguyện…

Với mong muốn tạo cho bé môi trường học tập lý tưởng kết hợp với vui chơi lành mạnh. Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiếu Nhi Guru đã tổ chức Fieldtrip “Christmas 2020” với rất nhiều hoạt động thú vị.

Trong Fieldtrip này, bé được cùng thầy cô và bạn bè trực tiếp thực hành những công việc vô cùng như:

– Học cách làm bánh Cookie.

– Trang trí bao thư và viết thư cho Ông già Noel.

– Xem phim và trả lời câu hỏi về bộ phim Gingerbread Man.

– Tham gia một số trò chơi vui nhộn

Các phần thi diễn ra vô cùng sôi nổi, bởi sự nhiệt tình và hào hứng của các bạn nhỏ. Tạo nên một không khí vui tươi và hấp dẫn. Sau chương trình, các bé được mang về nhà những chiếc bánh thơm ngon do mình làm ra.

Fieldtrip giúp các bé có những trải nghiệm học tập kết hợp vui chơi bổ ích. Các bé học thêm nhiều từ vựng mới, giúp tiếp thu các bài học một cách nhanh chóng hơn. Đây cũng là dịp giúp các bé gắn kết tình cảm bạn bè trong lớp. Đồng thời rèn luyện cho bé sự năng động, tự tin và làm quen với các hoạt động đội nhóm.

Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiếu Nhi Guru, các bé được:

– Học tập tại môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế.

– Thầy cô giảng dạy giàu kinh nghiệm và tận tâm.

– Thường xuyên được tham gia các buổi Fieldtrip thú vị.

 Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

  • Địa chỉ: 37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  • SĐT: 028 3868 0809 – 0907 533 536
  • Gmail: tuvan.anhnguguru@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *