Tưng bừng chào đón Halloween cùng trung tâm anh ngữ Guru

Đến với Trung tâm anh ngữ Guru, các bạn nhỏ được học tập tại môi trường hiện đại, thầy cô giỏi chuyên môn. Được tham gia các buổi Field Trip và nhiều chương trình vui chơi bổ ích. Ngày 31/10, Guru tổ chức lễ hội Halloween với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Tạo cho các bé một ngày vui chơi kết hợp học tập tuyệt vời.

Tìm hiểu về lễ hội Halloween

Nói đến Halloween, là nói đến lễ hội hóa trang cực kỳ sôi động thu hút được người dân trên khắp thế giới tham gia. Bởi nó mang đến cho mọi người những cảm xúc đặc biệt, không giống các lễ hội khác là sự háo hức, hoan hỉ mà là sự hồi hộp, tò mò pha chút kinh dị và rùng rợn. Bởi các nhân vật được hóa trang trong lễ hội đều mang đến cho người khác sự sợ hãi.

Vậy lễ hội Halloween là gì?

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức ngày 31/10 hàng năm. Diễn ra vào buổi tối trước lễ các thánh trong Kitô giáo La tinh. Lễ hội này được tổ chức nhằm để cầu nguyện cho những linh hồn đã qua đời. Do vậy các nhân vật được hóa trang hầu hết mang tính “phản diện” như ma quỷ, phù thủy, các chú hề…

Dần theo năm tháng, Halloween không còn mang đậm màu sắc tôn giáo, dân tộc. Mà trở thành một lễ hội hóa trang phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, nhiều nơi cũng đã tổ chức lễ hội này và được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Tham gia lễ hội Halloween cùng trung tâm anh ngữ Guru

Tiếp nối không khí vui tươi của ngày hội Halloween – một trong những lễ hội hóa trang hấp dẫn nhất hành tinh. Ngày 31/10 vừa qua, Trung tâm anh ngữ Guru đã tổ chức lễ hội Halloween vô cùng vui nhộn. Đây là dịp để các bé được thỏa sức vui chơi, học tập và sáng tạo cùng bạn bè.

Trong ngày lễ Halloween, các bé được hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích. Một số nhân vật mà bé lựa chọn gồm: Harry Potter, Thần chết, mụ phù thủy, siêu nhân, người nhện, gã hề Joker, siêu anh hùng Batman, xác sống Zombie, thuyền trưởng vùng biển Caribbean, công chúa Elsa, nàng tiên cá Ariel…

Tham gia các mini game vui nhộn như: đánh bóng vào ly, ném vòng tròn, ăn bánh không dùng tay, chui đường hầm, thổi bong bóng, biểu diễn văn nghệ…

Học các từ vựng liên quan đến lễ hội như: mask, skeleton, vampire, pumpkin, coffin, witch, monster, broom, ….

Tham gia Halloween cùng Guru, các bé vừa được vui chơi thỏa thích, học tập lại vừa nhận được những món quà hấp dẫn. Giúp các bé có thêm nhiều kiến thức và nạp thêm năng lượng cho những buổi học tiếp theo.

Đăng ký cho bé học tại Trung tâm anh ngữ Guru của chúng tôi, phụ huynh sẽ luôn yên tâm. Bởi vì bé được quan tâm và chỉ dạy tận tình từ thầy cô giáo giỏi chuyên môn và tận tâm. Giúp bé tiếp thu bài học sẽ tốt hơn và tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

  • Địa chỉ: 37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  • SĐT: 028 3868 0809 – 0907 533 536
  • Gmail: tuvan.anhnguguru@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *