VẼ TRANH TRANG TRÍ CỬA TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ GURU

Học tập tại Trung tâm Anh ngữ Guru không chỉ đơn giản là học ngoại ngữ. Các học viên còn được học các kỹ năng thực tế và phát triển tài năng tiềm ẩn của mình. “Vẽ tranh trang trí cửa ra vào tại Guru” là chủ đề thú vị mà mới đây các bạn nhỏ tại trung tâm đã được học. Hãy cùng xem những bức vẽ dễ thương của các bạn nhé!

Buổi học vẽ tranh trang trí cửa ra vào thú vị tại Guru

Mỗi giờ học tại Trung tâm Anh ngữ Guru đều được các thầy cô thiết kế chi tiết và phù hợp. Các tiết học cũng thường xuyên được thay đổi khác nhau như: hát, nhảy, chơi trò chơi, kể chuyện… Điều này đã tạo được sự tập trung, đồng thời mang đến sự hào hứng cho các bạn nhỏ.

Vừa rồi, lớp Young tại Trung tâm Anh ngữ Guru đã có buổi học vô cùng thú vị, với chủ đề “Vẽ tranh trang trí cửa ra vào tại Guru”. Các bạn nhỏ có dịp được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng hội họa của mình. Vẽ ra những khung cảnh đẹp và phù hợp để có thể trang trí cửa ra vào của trung tâm.

Ngoài ra, với những kiến thức Anh ngữ quan trọng mà thầy cô tại trung tâm đã dạy. Các bạn nhỏ còn viết một đoạn ngắn để “thuyết trình” về ý tưởng vẽ của mình bằng tiếng Anh. Đây cũng là những tâm tư tình cảm mà các bạn muốn truyền tải đến đến thầy cô của mình sau quá trình được học tập tại Trung tâm Anh ngữ Guru.

Đây là buổi học thú vị mà các bạn nhỏ có dịp trổ tài hội họa, vận dụng óc sáng tạo của mình cũng như kết hợp những kiến thức anh ngữ được học tại Guru. Tạo nên những bức tranh vô cùng sinh động, độc đáo và không kém phần đáng yêu.

Điều gì khiến các bạn nhỏ yêu thích Trung tâm Anh ngữ Guru?

Học tiếng Anh không giống như học các môn kiến thức khác, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ. Không chỉ đơn thuần là ngồi nghe giảng, mà còn phải kết hợp với các trò chơi vui nhộn. Nhằm tạo bầu không khí thoải mái, vui tươi để các bé cảm thấy yêu thích môn học này hơn.

Đó là lý do khi học tại Guru, bé sẽ được làm quen với các phương pháp giảng dạy mới. Ngoài ra, bé còn được tham gia các các buổi học thực tế quan trọng và có nhiều dịp để thể hiện tài năng nghệ thuật cũng như thể thao của mình. Các thầy cô tại Trung tâm Anh ngữ Guru luôn nỗ lực hết mình để giúp các bạn nhỏ cảm thấy hào hứng với mỗi giờ lên lớp.

Do đó, ngoài môi trường học tập hiện đại và áp dụng các phương pháp giảng dạy khoa học. Thì kinh nghiệm và sự tận tình của thầy cô giáo là một điều vô cùng quan trọng. Giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và các bé tiếp thu bài một cách nhanh chóng nhất.

 Trung Tâm Anh Ngữ Nhà Thông Thái (Guru)

  • Địa chỉ: 37 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  • SĐT: 028 3868 0809 – 0907 533 536
  • Gmail: tuvan.anhnguguru@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *