Yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển tiếng anh của bé

su-phat-trien-tieng-anh-1

Khoảng khắc từ lúc bé sinh ra, và chính thức bắt đầu, đó là một cuộc đua, hầu hết ba mẹ đều vui mừng khi thấy bé làm được nhiều điều, Nếu biểu đồ phát triển của bé thể hiện rằng bé đã có sự phát triển tiếng anh rõ rệt sau khi bắt đầu học tiếng anh lúc 7 tuổi. Vậy tại sao không để trẻ tiếp thu tiếp anh sớm hơn lúc 3 tuổi?. Giai đoạn bé học từ lúc 3 tuổi, bé sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng anh, và khả năng phản xạ tiếng anh tốt hơn so với bắt đầu học tiếng anh trễ hơn. Đồng thời tạo nên nền tảng vững chắc cho bé sao này.

Bạn nên biết rằng mỗi bé sẽ phát triển tiếng anh với một tốc độ khác nhau. Một vài điểm khác biệt thường có nguyên nhân nằm ở bản chất hơn là do quá trình nuôi dưỡng.

Sự phát triển tiếng Anh của bé được ảnh hưởng như thế nào?

Sự phát triển tiếng anh của bé thường được chia ra làm 3 khía cạnh khác nhau:

Xã hội.

Xã hội, luôn là môi trường tốt để bé phát triển tiếng anh, những gì bé học được ở trường, được sử dụng trực tiếp ngoài xã hội, từ Ngôn ngữ tiếng anh cho đến những kỹ năng mà bé học được.

Khi bé sẵn sàng gặp gỡ tiếp xúc và giao tiếp với người nước ngoài, bé sẽ học được nhiều điều mới lạ, từ văn hóa phương Tây, và sự hòa đồng, tự tin của bé được đánh giá cao hơn.

Ngôn ngữ

Một đứa bé có lượng từ vựng lớn ở độ tuổi còn rất nhỏ hay đã biết nói thành cụm hoặc thành câu trước thời điểm thông thường sẽ có khả năng phát triển ngôn ngữ tốt.

Tiếp xúc ngôn ngữ thứ 2 sớm sẽ giúp bé hình thành được vốn từ vựng trong đầu, khi gặp trường hợp tương tự bé sẽ lập tức nhớ và sử dụng ngay lập tức.

Thể chất

Một vài bé rất năng động về mặt thể chất ngay từ khi sinh ra, sức khỏe của bé ảnh hưởng đến sự phát triển tiếng anh của bé rất nhiều. Sức khỏe tốt, bé có thể học tiếng Anh một cách nhanh chống, không bị mệt mỏi bởi việc học. tiếp thu tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng và tốt hơn.

làm thế nào để bé phát triển tiếng Anh một cách toàn diện

Chương trình summer dành cho bé từ 5 – 12 tuổi. Một mùa hè toàn diện cho các bé trong môi trường đầy năng động và sáng tạo. Chương trình Summer Discovery được thiết kế riêng cho các em trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi. Guru hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một mùa hè thú vị, khác biệt và đầy bổ ích. 

Phát triển tiếng anh vượt trội chỉ trong 8 tuần

Bé học được những gì khi tham gia khóa học này?
+Rèn luyện thể lực
+Nghệ thuật sáng tạo
+Giải mã cơ thể người
+Kỹ năng đời sống
+Thiên văn học
+Thế giới khoa học
+Thế giới động vật

Và không thể thiếu phát triển cả kỹ năng cho bé.

+Phát triển 4 kỹ năng tiếng anh
+Tư duy sáng tạo
+Tự bảo vệ bản thân
+Tự lập
+Làm việc nhóm
+Tìm kiếm, chọn lọc thông tin
+Giải quyết vấn đề,…
Mỗi ngày trôi qua bé học được vô vàn điều bổ ích cùng những phút giây ý nghĩa. Được học tập, vui chơi, các hoạt động fieldtrip sẽ là bước đầu giúp các bé định hình bản thân, trưởng thành hơn và học được nhiều kỹ năng từ lúc còn bé.
+Với 100% là giáo viên bản ngữ
+8 tuần – 8 chủ đề – 8 chuyến fieldchip
Phát triển toàn diện kỹ năng

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

+Nâng cao 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết
+Chuẩn hóa phát âm, Giao tiếp hay, Thuyết trình giỏi.
+Có nhiều kỹ năng, hiểu biết nhiều về đời sống, tự nhiên và xã hội.

su-phat-trien-tieng-anh-cua-be

xem thêm các khóa học khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *